Vạn Đạo Kiếm Tôn

Chương 2635: Địa Thần Tôn

Kim Nhất Hàng đã lại cho Hồng Thạch Bảo cao tầng đưa tin, mà rất nhanh liền có kết quả.

“Kiếm Nhất, mười lăm viên thánh đan, ta Hồng Thạch Bảo đồng ý, loại mấy ngày nữa ta Hồng Thạch Bảo Hạt Vương đại nhân thì sẽ đến, đến lúc đó hắn sẽ đích thân đem thánh đan cho ngươi.” Kim Nhất Hàng nói.

Kiếm Vô Song khóe miệng lúc này mới hơi một kiều.

“Chúng ta đi thôi.”

Phất phất tay, Kiếm Vô Song mang theo Thương Hằng loại người trực tiếp trở về nơi đóng quân đi tới, không có lại để ý tới Kim Nhất Hàng mấy người.

Đến trong doanh địa.

“Không thể tin được, mười lăm viên thánh đan, Hồng Thạch Bảo dĩ nhiên thật sự đáp ứng rồi?”

“Ta nguyên tưởng rằng Hồng Thạch Bảo có thể cho cái mấy chục triệu Thái Sơ Thạch cũng đã xem như là cực kỳ hào phóng, ai biết bọn họ đồng ý cho mười lăm viên thánh đan!”

“Đây cũng là bởi vì chúng ta vực chủ đại nhân thực lực mạnh mẽ, nếu là đổi làm bình thường vực chủ, e sợ vị tuần sát này dùng vẫn đúng là một viên Thái Sơ Thạch đều sẽ không cho, liền thuần túy để chúng ta làm không công, đến thời điểm chúng ta coi như đáy lòng bất mãn, cũng không thể làm cái gì.”

Mấy vị thống lĩnh ở cái kia thổn thức than thở.

“Vực chủ đại nhân, ngươi sớm biết Hồng Thạch Bảo cao tầng sẽ đáp ứng ngươi mười lăm viên thánh đan yêu cầu?” Thương Hằng nhưng là hướng Kiếm Vô Song nhìn tới.

“Không xác định.” Kiếm Vô Song lắc đầu, theo nhưng chuyển đề tài, “Ta mặc dù không cách nào xác định bọn họ liệu sẽ có đáp ứng cho ta mười lăm viên Thái Sơ Thạch, nhưng Hồng Thạch Bảo cao tầng nhất định sẽ đáp ứng cho chúng ta một nhóm Thái Sơ Thạch, bởi vì Hồng Thạch Bảo cao tầng, cũng sẽ không giống Kim Nhất Hàng như vậy ngu xuẩn.”

“Hồng Thạch Bảo sớm đã có quy củ, phàm là là xuất hiện ở mỗi cái bên trong tinh vực một ít giá trị kinh người tài nguyên, cái tinh vực này là có thể lưu lại một phần, như vậy vốn là vì thỏa mãn những này vực chủ, còn có cái kia một tinh vực phủ quân.”

“Liền nắm này Huyết Hoang Tinh mỏ quặng tới nói, lần này ta Bắc Minh tinh vực đem này Huyết Hoang Tinh mỏ quặng trực tiếp giao cho Hồng Thạch Bảo, có thể nếu chúng ta chỗ tốt gì đều không có đức áo, như vậy sau Bắc Minh bên trong tinh vực lại xuất hiện cái khác tài nguyên, cái khác mỏ quặng, chúng ta còn ai vào đây không công đem này mỏ quặng đưa trước đi?”

“Thứ yếu, coi như Hồng Thạch Bảo thật thô bạo thủ đoạn bức bách chúng ta đàng hoàng thế môn giám thị trấn thủ này Huyết Hoang Tinh mỏ quặng, cái kia quân sĩ của chúng ta đáy lòng khẳng định cũng sẽ có rất nhiều bất mãn, đang giám sát trấn thủ quá trình ở trong, khó tránh khỏi sẽ không coi là việc to tát, coi như thấy có người tư tàng Huyết Hoang Tinh, phỏng chừng cũng sẽ mở một con mắt nhắm một con mắt, càng sâu giả, còn có thể trông coi tự trộm, đến thời điểm Hồng Thạch Bảo tổn thất Huyết Hoang Tinh sẽ càng nhiều!”

“Bởi vì nhỏ mất lớn, Hồng Thạch Bảo sẽ không ngốc đến trình độ như vậy.”

Nghe nói như thế, quanh thân mấy vị phủ quân thống lĩnh cũng đều dồn dập gật đầu.

http://truyencuatui.net
Sau mấy ngày, ở Huyết Hoang Tinh mỏ quặng phía trên hư không, Kiếm Vô Song mang theo mấy vị phủ quân thống lĩnh, còn có cái kia Kim Nhất Hàng mấy người đều cung kính đứng ở chỗ này chờ, không bao lâu xa xa hư không liền xuất hiện hơn mười cái điểm đen.

Này hơn mười cái điểm đen ở tầm mắt của mọi người ở trong không ngừng phóng to, trong chớp mắt cũng đã xuất hiện ở Kiếm Vô Song trước mặt.

“Kim Nhất Hàng, bái kiến Hạt Vương đại nhân.”

Cái kia Kim Nhất Hàng cùng với phía sau hắn bốn vị đỉnh cao Địa Thần Tôn, lập tức khom mình hành lễ, Kiếm Vô Song cùng với mấy vị phủ quân thống lĩnh tự nhiên cũng theo hành lễ.

Đồng thời Kiếm Vô Song cũng ở từng cái quan sát thực lực của những người này.

Kết quả quan sát sau khi, nội tâm nhưng khá là chấn động.

Này đến hơn mười người, dĩ nhiên mỗi người đều là Thiên Thần Tôn trở lên cường giả!

Đặc biệt cầm đầu cái kia ăn mặc màu đen chiến giáp, cả người dường như man ngưu bàn người đàn ông trung niên Hạt Vương, hắn khí tức trên người đã hoàn toàn vượt qua Thiên Thần Tôn phạm trù, hiển nhiên hắn là một vị hàng thật đúng giá Đại Thần Tôn!

Một vị Đại Thần Tôn, hơn mười vị Thiên Thần Tôn tự mình đến, có thể thấy được Hồng Thạch Bảo đối với này Huyết Hoang Tinh mỏ quặng coi trọng trình độ.

“Kim Nhất Hàng? Kim Nham hậu bối?” Cái kia dường như man ngưu bàn người đàn ông trung niên Hạt Vương liếc Kim Nhất Hàng một chút, nhưng là khẽ hừ một tiếng.

Này đạo hừ nhẹ nhìn như tùy ý, có thể Kiếm Vô Song thấy, nội tâm nhưng là hơi động.

Hắn nhìn ra được, này Hạt Vương đối với này Kim Nhất Hàng, xác thực nói phải làm là đối với sau lưng của hắn vị kia Kim Nham, có chút thấy ngứa mắt.

“Không giống phe phái người sao?” Kiếm Vô Song âm thầm nói thầm.

Hắn biết hiện tại Hồng Thạch Bảo, chia năm xẻ bảy, có thật nhiều cái phe phái phân chia.

Những này phe phái trong ngày thường minh tranh ám đấu, nhưng vẫn chưa chân chính không nể mặt mũi, mà hiện tại từ này Hạt Vương cử động đến xem, cái kia Kim Nham bao quát này Kim Nhất Hàng, rõ ràng không phải hắn vị trí phe phái người.

“Ngươi là Bắc Minh vực chủ?” Hạt Vương lại hướng Kiếm Vô Song nhìn lại.

“Vâng.” Kiếm Vô Song gật gật đầu, không ti không hàng.

“Đây là ngươi muốn mười lăm viên thánh đan.” Hạt Vương phất tay đem một viên Càn Khôn giới quăng lại đây, trong miệng nhưng là nói: “Thánh đan đã cho ngươi, có thể bản tọa hi vọng tiếp sau đó này Huyết Hoang Tinh mỏ quặng khai thác, sẽ không lại xuất hiện biến cố gì, bằng không...”

“Đại nhân yên tâm, ta Bắc Minh tinh vực đông đảo phủ quân, sẽ dốc toàn lực ứng phó, bảo đảm này Huyết Hoang Tinh mỏ quặng khai thác không sẽ xảy ra vấn đề gì.” Kiếm Vô Song liền nói.

“Vậy thì tốt.” Hạt Vương lúc này mới gật đầu.

“Thương Hằng thống lĩnh, để bọn họ bắt đầu khai thác đi.” Kiếm Vô Song nói.

“Vâng.” Thương Hằng lập tức hành động lên.

Ở Hạt Vương bọn họ đến trước, Kiếm Vô Song cũng đã khiến người ta đi triệu tập khai thác mỏ quặng tu luyện giả.

Huyết Hoang Tinh, chính là dùng để luyện chế Thiên Bảo tài liệu luyện khí, cứng rắn cực kỳ, chôn ở dưới lòng đất nơi này, muốn khai thác lên, cũng không dễ dàng, bởi vì những này phụ trách khai thác tu luyện giả ít nhất cũng phải là Thần Ma cảnh, hơn nữa còn phải là nhị đẳng Thần Ma thậm chí nhất đẳng Thần Ma, có nhất định mạnh mẽ thần lực cơ sở, Lúc nãy có thể đi vặt hái những này Huyết Hoang Tinh.

Vì thế, Kiếm Vô Song không tiếc tiêu tốn vô cùng bạo tay, từ cái khác mỗi cái hoang vực ở trong điều đến rồi lượng lớn Thần Ma môn.

Cuối cùng tụ tập đầy đủ mấy vạn danh Thần Ma cảnh ở đây, đương nhiên hắn cũng cho những này Thần Ma cảnh đồng ý không ít chỗ tốt.

Hiện tại theo Kiếm Vô Song một tiếng lĩnh hạ, này mấy vạn danh tu luyện giả liền chân chính bắt đầu khai thác lên này Huyết Hoang Tinh mỏ quặng đến, phủ quân nhưng là lưu lại bốn lĩnh nhân mã ở này trấn thủ, những người khác nhưng là trở về Bắc Minh đại lục.

Cho tới Kiếm Vô Song, nhưng là trở lại nơi đóng quân, sau đó trực tiếp bắt đầu rồi bế quan.

Hoàn toàn nằm ở cấm chế bao trùm bên dưới một tinh xảo trong lầu các, Kiếm Vô Song ngồi xếp bằng ở chỗ kia, mà ở trước mặt hắn, nhưng là trôi nổi một viên lại một viên thánh đan, đầy đủ mười chín viên!

“Mười chín viên thánh đan, hi vọng đừng làm cho ta thất vọng!”

Kiếm Vô Song trong mắt mang theo một tia kích động, lúc này liền trực tiếp bắt đầu hấp thu luyện hóa lên những này thánh đan đến.

Thời gian trôi qua, chớp mắt, một tháng liền quá khứ.

Trong lầu các, vẫn nhắm mắt lại bàn ngồi ở đó Kiếm Vô Song thân hình bỗng nhiên chấn động, con ngươi cũng đột nhiên mở, trong mắt tinh mang bùng lên.

Mà từ trên người hắn, một luồng so với trước phải cường đại mấy lần có thừa thần lực khí tức trắng trợn không kiêng dè bộc phát ra.

“Vận may của ta ngược lại không tệ, tuy rằng chỉ nuốt chửng mười chín viên thánh đan, nhưng ta vẫn là đột phá!”

“Địa Thần Tôn, đến!!”