Tối Cường Phản Phái Hệ Thống

Chương 1422: Cướp giật

Tô Tín uy danh đã truyền khắp toàn bộ giang hồ, nhưng đối với Kim trướng hãn quốc tới nói, Tô Tín uy danh, hoặc là nói là hung danh, thậm chí muốn so với Trung Nguyên võ lâm đều đại.

Bọn họ Kim trướng hãn quốc hai vị đại hãn có thể đều là chết ở Tô Tín trong tay.

Cái thứ nhất đại hãn 'Thiên Lang' Mạc Qua bị Tô Tín liên hợp Thiên Hạ Thất Bang một đám Dương Thần chém giết tại trung nguyên, có thể nói Tô Tín chân chính danh dương giang hồ chính là đạp lên Mạc Qua tính mạng đi tới.

Mà sau đó Tô Tín lên cấp Chân Võ, càng là ở tại bọn hắn Kim trướng hãn quốc cảnh bên trong kích giết bọn họ thứ hai đại hãn 'Dời núi Cổ thần' Ngạc Nhĩ Đa.

Kim trướng hãn quốc tuy rằng cũng coi như là một hoàng triều, có điều thảo nguyên dân tộc tôn kính nhất chính là cường giả, ngươi đánh bọn họ càng tàn nhẫn, bọn họ càng kính nể ngươi.

Tô Tín chính là như vậy, liên tiếp hai vị đại hãn đều chết ở Tô Tín trong tay, bọn họ đối với Tô Tín kính nể nhưng là tột đỉnh, thậm chí đều đến có chút kinh hồn bạt vía mức độ.

Vì lẽ đó khi biết vật này dĩ nhiên là chuẩn bị cho Tô Tín sau khi, Cổ Liệt cùng Côn Bố liền đều có chút lùi bước.

Triệu Tùng Đào nhíu nhíu mày, Tô Tín uy danh hắn tự nhiên là biết đến, đổi thành chính hắn tự nhiên là không dám đi cùng Tô Tín cướp đồ vật, nhưng vấn đề là vật này hắn là chuẩn bị hiến cho hắn nghĩa phụ Vương Cửu Trọng.

Tô Tín tuy rằng uy thế Thao Thiên, nhưng ở Triệu Tùng Đào trong lòng hắn nghĩa phụ nhưng là muốn so với Tô Tín càng mạnh hơn.

Triệu Tùng Đào xưa nay đều chưa từng thấy một người có thể ở võ đạo bên trên si mê đến trình độ như thế này người.

Như cái khác cùng Vũ Thiên vực tương đồng thế lực, vực chủ tuy rằng phần lớn thời gian đều đang bế quan, nhưng ít nhất cũng là phụ trách khống chế đại phương hướng.

Nhưng Vương Cửu Trọng nhưng không giống nhau, hắn cái gì đều mặc kệ, Vũ Thiên vực đại chuyện nhỏ đều giao cho những người khác đến xử lý, hắn liền chỉ phụ trách bế quan tu luyện.

Có những người khác bãi bất bình sự tình, hắn nghĩa phụ liền sẽ xuất thủ bãi bình, ở Vũ Thiên vực bên trong cũng không người nào dám đi lợi dụng Vương Cửu Trọng hoặc là trong bóng tối làm sự tình, bởi vì Vương Cửu Trọng sẽ làm bọn họ biết, trước thực lực tuyệt đối, bất kỳ cái gọi là âm mưu cùng tính toán đều là hư vô.

Vũ Thiên vực có thể thành công vận hành đến hiện tại, dựa vào hoàn toàn chính là Vương Cửu Trọng thực lực cá nhân chống đỡ , tương tự ở hết thảy Vũ Thiên vực võ giả cảm nhận ở trong, Vương Cửu Trọng chính là như thần tồn tại!

Liên quan với Thông Thiên con đường tin tức, Triệu Tùng Đào làm Vương Cửu Trọng nghĩa tử hắn tự nhiên cũng là biết đến, dưới cái nhìn của hắn, hắn nghĩa phụ nhưng là không có tư cách bước lên Thông Thiên, cái kia những người khác thì càng thêm không có tư cách.

Mặc kệ người trước mắt này đến tột cùng là ai, ngược lại chỉ cần là hắn nghĩa phụ đứng ra, vậy vật này chính là hắn nghĩa phụ!

Triệu Tùng Đào trực tiếp hừ lạnh một tiếng, quay về Cổ Liệt cùng Côn Bố lạnh nhạt nói: "Sợ cái gì? Này Bạch Liên giáo yêu nữ vốn là ở nói hưu nói vượn!

Người nào không biết Tô đại nhân cùng Bạch Liên giáo chính là sinh tử đại địch, cái kia Bạch Liên Thánh Mẫu lúc trước còn đã từng ám hại quá Tô đại nhân, hiện tại Bạch Liên Thánh Mẫu lại làm sao có khả năng thần phục ở Tô đại nhân dưới trướng?

Ta mặc dù là Vũ Thiên vực người, nhưng cũng rất kính ngưỡng Tô đại nhân uy thế, ngươi yêu nữ này lại dám nói bậy Tô đại nhân uy thế cáo mượn oai hùm, quả thực chính là lớn mật! Ngày hôm nay ta liền thế Tô đại nhân giáo huấn một chút ngươi!"

Triệu Tùng Đào cũng không phải ngớ ngẩn, hắn cũng sẽ không công nhiên nói ra muốn cướp Tô Tín đồ vật đến, như vậy vốn là muốn chết.

Hiện tại hắn một mực phủ nhận Bạch Linh nói, còn bày ra này tấm vì Tô Tín danh dự suy nghĩ dáng dấp, ai cũng nói cũng không được gì.

Hơn nữa lúc này Triệu Tùng Đào cũng là quay đầu hướng Côn Bố cùng Cổ Liệt lạnh nhạt nói: "Hai vị, các ngươi lẽ nào liền chuẩn bị như thế nhìn sao?

Đừng quên thân phận của ta, đừng quên nghĩa phụ ta thực lực! Ở cái giang hồ này trên, nghĩa phụ ta không nói là vô địch thiên hạ, nhưng ít nhất cũng có thể giữ được các ngươi.

Hơn nữa các ngươi nếu là giúp ta lần này, vậy ta có thể bảo đảm, từ nay về sau các ngươi Kim trướng hãn quốc theo ta Vũ Thiên vực chính là minh hữu, người khác không dám nói, ít nhất ta Triệu Tùng Đào xem như là thiếu nợ các ngươi Kim trướng hãn quốc một ân tình!"

Cổ Liệt cùng Côn Bố liếc mắt nhìn nhau, nếu Triệu Tùng Đào cũng đã nói như vậy, vậy bọn họ hầu như là lập tức liền có lựa chọn.

Vũ Thiên vực Vương Cửu Trọng cùng Tô Tín trong lúc đó ai mạnh hơn bọn họ phân biệt không được,

Nhưng bọn họ biết, coi như lần này bọn họ không đến cướp đoạt Bạch Linh đồ vật trong tay, Tô Tín cũng là sẽ không giúp bọn họ, song phương thù oán đã kết vậy thì không cách nào giải trừ.

Nhưng nếu như bọn họ giúp Triệu Tùng Đào một lần, cái kia thì tương đương với giao hảo Vũ Thiên vực, tất nhiên có thể thu được Vũ Thiên vực che chở, đã như thế, ứng nên lựa chọn như thế nào tựa hồ liền không cần nhiều lời.

Ba người liên thủ đem Bạch Linh vây nhốt, một bộ mắt nhìn chằm chằm vẻ mặt, Bạch Linh cười lạnh nói: "Ba người các ngươi đại nam nhân vây công ta một cô gái yếu đuối, cũng không cảm thấy ngại sao?"

Triệu Tùng Đào lạnh nhạt nói: "Bạch Liên giáo yêu nữ cũng không cảm thấy ngại nói mình là cô gái yếu đuối? Qua nhiều năm như vậy vẫn rơi vào tay của ngươi võ giả có bao nhiêu chỉ sợ cũng liền chính ngươi đều sắp nhớ không rõ chứ?

Cùng ngươi loại này Tà đạo yêu nữ không cần nói cái gì đạo nghĩa giang hồ, mọi người cùng nhau tiến lên, tốc chiến tốc thắng!"

Dứt tiếng, ba người trực tiếp một cùng ra tay tấn công về phía Bạch Linh, mấy người bọn họ kỳ thực cũng đều là thuộc về giang hồ thế hệ tuổi trẻ, dù cho coi như là tuổi tác to lớn nhất Cổ Liệt năm nay cũng chỉ có điều có ngoài năm mươi tuổi mà thôi.

Mấy người bọn họ không nói những cái khác, tự thân cảnh giới tích lũy đều là ở sàn sàn với nhau, một chọi một lời thoại trong kịch linh sẽ không sợ bọn họ, nhưng hiện tại lấy ba địch một, Bạch Linh nhưng là không có bất kỳ nắm.

Nàng cắn răng, trực tiếp đem Tô Tín cho nàng thanh trường kiếm kia lấy ra.

Thanh trường kiếm này bên trên bao bọc Tô Tín chín đạo kiếm ý, chém giết Thất Liên thánh sử thời điểm, Bạch Linh dùng tám kiếm.

Chém giết bảy người nhưng dùng tám kiếm, kỳ thực nguyên nhân cũng rất đơn giản, kiếm khí là chết, nhưng người nhưng là hoạt, trong đó có một người dĩ nhiên vận dụng bí pháp tránh thoát Bạch Linh một chiêu kiếm, nàng cũng chỉ đành tái xuất một chiêu kiếm, đem người kia chém giết, hiện tại liền chỉ còn dư lại cuối cùng chiêu kiếm này.

Cho nên dưới mắt nàng chỉ có thể giết một người, Bạch Linh trực tiếp liền đem mục tiêu nhắm ngay Triệu Tùng Đào.

Trước mắt ba người này ở trong chính là lấy Triệu Tùng Đào làm đầu, hắn cái này Vương Cửu Trọng nghĩa tử nếu là chết ở nơi này, Kim trướng hãn quốc người còn có thể vì hắn liều sống liều chết sao?

Cho tới Bạch Liên giáo có thể hay không vì vậy mà đắc tội Vũ Thiên vực một chuyện Bạch Linh đúng là chút nào đều không lo lắng, coi như là thật sự đắc tội rồi Vũ Thiên vực, mặt trên cũng có Tô Tín đẩy đây.

Ở Tô Tín thủ hạ làm việc, to lớn nhất một điểm chỗ tốt chính là an toàn.

Tô Tín tuyệt đối sẽ không ở thời khắc mấu chốt đem thủ hạ của chính mình ném ra gánh tội thay.

Vì lẽ đó ở ba người ra tay trong nháy mắt, Bạch Linh có thể nói là quyết định thật nhanh, trực tiếp lấy ra Tô Tín cho nàng thanh trường kiếm kia hướng về Triệu Tùng Đào chém tới.

Trong nháy mắt đó, mạnh mẽ kiếm khí ầm ầm bộc phát ra, chém phá hư không, trực tiếp hướng về Triệu Tùng Đào chém tới, hầu như là trong nháy mắt cũng đã đến trước người của hắn.

Trong nháy mắt này bất kể là Triệu Tùng Đào vẫn là Cổ Liệt cùng Côn Bố đều sửng sốt, mạnh mẽ như vậy kiếm khí căn bản là không phải bọn họ có thể chống đối, thậm chí ở tại bọn hắn phản ứng lại trước, kiếm kia khí cũng đã tới người, bọn họ coi như là muốn chặn cũng là không ngăn được!

Trong giây lát này Triệu Tùng Đào sắc nhất thời biến đổi, hắn lúc này cũng có thể xác định, Bạch Liên giáo quả nhiên là đã nương nhờ vào Tô Tín.

Bạch Liên giáo ở trong có thể không ai có thể đem mạnh mẽ như vậy kiếm khí bao bọc ở như vậy một thanh tầm thường trường kiếm ở trong.

Trước mắt trên giang hồ có thể làm được điểm ấy liền chỉ có hai người, một là kiếm đạo thông thần Mạnh Kinh Tiên, mà một cái khác, chính là 'Huyết kiếm thần tôn' Tô Tín!

Ở thời khắc nguy cấp này, Triệu Tùng Đào trước người một đạo tinh mang hiện lên, nhìn như bạc nhược tinh mang ở cái kia cường kiếm khí lớn bên dưới ầm ầm vỡ vụn, nhưng dĩ nhiên cũng thành công đỡ Tô Tín lưu lại này một ánh kiếm!

Triệu Tùng Đào sắc hơi hơi tái nhợt, hắn nhìn Bạch Linh cười lạnh nói: "Lá bài tẩy không sai a, đáng tiếc chỉ có một chiêu kiếm, này còn giết không được ta! Lá bài tẩy vật này, ta cũng có!"

Ở chém ra cuối cùng một chiêu kiếm sau khi, cái kia gánh chịu Tô Tín chín đường kiếm khí trường kiếm trên cũng đã che kín vết rách, Triệu Tùng Đào một chút liền nhìn ra, này trường kiếm đã xem như là phế bỏ.

Bạch Linh sắc so với Triệu Tùng Đào càng thêm trắng xám, nàng duy nhất lá bài tẩy đã ném mất, lấy cái gì đi chặn ba người này?

Theo ba người ra tay vây công, Bạch Linh kiên trì hơn mười chiêu sau khi cũng đã có chút không tiếp tục kiên trì được, hơn nữa Triệu Tùng Đào nhìn về phía Bạch Linh ánh mắt ở trong cũng là mang theo một tia uy nghiêm đáng sợ sát cơ.

Ngược lại hắn cũng đã quyết định muốn cướp đến này cây thần dược, bắt được đồ vật sau khi hắn liền lập tức trở về Vũ Thiên vực, mặc kệ này Bạch Linh sau lưng là Tô Tín vẫn là những người khác, tất cả đều giao cho nghĩa phụ của hắn đến xử lý là tốt rồi, cướp đồ vật là đắc tội, giết người cũng là đắc tội, hai người này không có khác nhau.

Cảm nhận được Triệu Tùng Đào trong mắt sát cơ, Bạch Linh cũng là quả quyết vô cùng, nàng trực tiếp đem phía sau hộp ngọc ném một cái, www. Tangthuvien. net xoay người liền chạy.

Mà nhìn thấy Bạch Linh đào tẩu, Triệu Tùng Đào cũng không có đuổi theo, ngược lại mục tiêu của hắn cũng chỉ là này hộp ngọc.

Bắt được hộp ngọc sau khi, Triệu Tùng Đào căn bản là không thấy trong này đến tột cùng là món đồ gì, hắn trực tiếp đối với Cổ Liệt cùng Côn Bố nói: "Ta Vũ Thiên vực ở Kim trướng hãn quốc thành lập diễn võ đường sự tình liền như thế định ra rồi, còn có chuyện lần này, chờ ta trở lại Vũ Thiên vực sau, ta sẽ như thực chất cùng nghĩa phụ bẩm báo, Kim trướng hãn quốc từ nay về sau chính là ta Vũ Thiên vực minh hữu."

Nghe được Triệu Tùng Đào nói như vậy, Cổ Liệt cùng Côn Bố trong mắt đều là lộ ra vẻ vui mừng đến, quay về Triệu Tùng Đào chắp tay nói: "Cái kia liền muốn phiền phức Triệu công tử Đa Đa vì bọn ta nói ngọt."

Triệu Tùng Đào gật gật đầu, hắn lúc này cũng không dám tiếp tục cùng Cổ Liệt còn có Côn Bố ở đây phí lời, đồ vật là hắn từ Bạch Linh trong tay cướp đến, hắn tự nhiên cũng là sợ bị người khác cướp đi.

Vì lẽ đó Triệu Tùng Đào ngay lập tức sẽ mang theo thất sắc liên hoa chạy về Vũ Thiên vực, thậm chí hắn những tùy tùng kia Triệu Tùng Đào đều ghét bỏ bọn họ theo không kịp cước lực của chính mình, bị hắn còn đang mặt sau.

Mà lúc này một mặt chật vật vẻ Bạch Linh một đường xuyên qua Kim trướng hãn quốc, tiến vào Tây Bắc đạo bên trong, trực tiếp liền dùng tốc độ nhanh nhất tới rồi Phi Long thành.

Bởi vì lần trước Bạch Linh bị hoàng bỉnh thành xin mời đi vào nguyên nhân, lần này gác cổng võ giả rất lưu loát đi vào thông báo một tiếng sau liền để Bạch Linh tiến vào bên trong, ở trong phòng nghị sự chờ Tô Tín.

Sau một chốc, Tô Tín đi vào phòng tiếp khách lạnh nhạt nói: "Bạch Liên giáo ngươi cũng đã hoàn toàn khống chế? Thất sắc liên hoa cũng đã chín rồi?"

Bạch Linh mang theo một nụ cười khổ sở nói: "Bạch Liên giáo thuộc hạ cũng đã hoàn toàn khống chế, nhưng này thất sắc liên hoa ở nửa đường ở trong bị người cướp đoạt đi tới!"

Vừa nghe lời ấy, Tô Tín trong mắt nhất thời lộ ra một tia ánh sáng lạnh lẽo đến, hàn ý thấu xương, loại kia khí thế kinh khủng suýt chút nữa sợ hãi đến Bạch Linh gọi ra tiếng.