Long Hoàng Vũ Thần

Chương 1563: Linh Vũ xảy ra vấn đề

Muốn nói vì Lăng Vân làm việc, cái kia còn phải là Đường Mãnh.

Lăng Vân sau khi thông báo xong, Đường Mãnh trực tiếp thì trên xe đánh tới điện thoại, liên tiếp một thông điện thoại về sau, hết thảy liền đã giải quyết.

Ba người trở lại Thanh Thủy thành phố về sau, Đường Mãnh ngựa không dừng vó, hắn dùng một buổi sáng thời gian, liền đem Lăng Vân đưa cho hắn thất đối đan dược toàn bộ phát xong, liền ăn cơm buổi trưa đều không có chậm trễ.

Trưa hôm nay, Lăng Vân tại Đường Mãnh cùng đi phía dưới, đi vào ăn cơm địa phương, lần này là Mộ Dung Văn Thạch lão gia tử tuyển địa phương, mười phần Tĩnh Nhã.

Ngọc Sinh Kim, Tống Chính Dương, Mộ Dung Văn Thạch, những người này đều là Thanh Thủy thành phố thậm chí là tỉnh Giang Nam lão đại cấp bậc nhân vật, giao thiệp rộng thu được, thủ đoạn thông thiên, tại Đường Mãnh thu mua những cái kia Trung Tiểu Xí Nghiệp, còn có chỉnh hợp Lăng Vân tập đoàn trong quá trình, đều ra đại lực khí, giúp đại ân, hiện tại bọn hắn đối Đường Mãnh ngược lại so với Lăng Vân còn muốn quen thuộc nhiều.

Đương nhiên, đó là Lăng Vân không tại thời điểm, Lăng Vân vừa đến, Đường Mãnh thì triệt để đứng sang bên cạnh, hắn mới là ba người khác trong mắt bánh trái thơm ngon.

Bữa cơm này, bởi vì liên lụy đến Lăng Vân tập đoàn giao tiếp vấn đề, cho nên Lăng Vân đem Trang Mỹ Phượng cũng cùng một chỗ mang tới, giới thiệu song phương nhận biết, sáu người vừa ăn vừa nói chuyện, một bữa rượu không sai biệt lắm uống hơn hai giờ, mới tính kết thúc.

Trước khi phân biệt thời điểm, Lăng Vân lại lấy ra ba cặp đan dược, phân biệt đưa cho ba người, đồng thời mắt thấy bọn họ ăn vào.

Ba người ăn vào đan dược, trong nháy mắt tuổi trẻ hai mươi tuổi, rung động kích động tự không cần phải nói, tâm lý đã đem Lăng Vân phụng là thiên nhân.

Ngọc Sinh Kim đầu tiên đưa ra, nguyện ý đem chính mình Ngọc Đỉnh Hiên, cũng nhập Lăng Vân tập đoàn, hắn sau này chỉ phụ trách quản lý.

Nhưng là Lăng Vân cự tuyệt, nói rõ đó là Ngọc Sinh Kim sản nghiệp, để chính hắn giữ lấy quản lý liền tốt, không cần thiết làm như vậy.

Trang Mỹ Phượng cũng cười từ chối nhã nhặn, nàng đối châu báu nghiệp vụ không quen, mà lại cái kia cũng không phải Lăng Vân tập đoàn tương lai phương hướng phát triển, không muốn để cho Lăng Vân tập đoàn biến thành một cái món thập cẩm.

Tống Chính Dương cũng theo biểu thị, nói hắn hiện tại co vào châu báu nghiệp vụ, đã toàn bộ giao cho hạ nhân quản lý, hắn không có chuyện gì một thân nhẹ, nguyện ý miễn phí vì Lăng Vân tập đoàn làm thuê, mà lại là theo gọi theo đến.

Cái này Lăng Vân tự nhiên sẽ không cự tuyệt, hắn trực tiếp liền đáp ứng, chỉ là mĩm cười nói khẳng định sẽ cho Tống Chính Dương phát tiền lương, Tống Chính Dương cười trừ.

Ngay sau đó, Lăng Vân đưa ra, nói cái này Trú Nhan Đan cùng Mỹ Nhan Đan, trên tay hắn còn có một số, dự định mời ba người hỗ trợ, để bọn hắn nghĩ biện pháp hỗ trợ tiến hành đấu giá, thăm dò sâu cạn, đồng thời cũng là kiểm nghiệm một chút thị trường.

Tống Chính Dương đám người này, đều là chơi đồ cổ, chơi đổ thạch, bọn họ nhận biết đều là kẻ có tiền, để bọn hắn thương gia vận hành, chủ đạo đấu giá đan dược, quả thực không có gì thích hợp bằng.

Bởi vậy, ba người nghe xong, thì đều vỗ bộ ngực đáp ứng, cam đoan có thể đem sự kiện này làm tốt, để những đan dược này bán đi hài lòng giá cả.

Ngay trước ba người mặt, Lăng Vân cầm hai bình đan dược đi ra, bên trong chứa Trú Nhan Đan cùng Mỹ Nhan Đan các mười khỏa, toàn bộ giao cho Trang Mỹ Phượng trong tay, để cho nàng cất kỹ, chỉ đám ba người vận hành không sai biệt lắm, liền đến nàng nơi này lấy.

Bán bao nhiêu liền lấy bao nhiêu.

Trước khi chia tay, Mộ Dung Văn Thạch đơn độc đem Lăng Vân gọi vào một bên, hỏi hắn trong khoảng thời gian này có hay không cùng Mộ Dung Phi Tuyết liên hệ, có nghe nói hay không về sau, lão gia tử gấp thẳng dậm chân, đỏ bừng cả khuôn mặt muốn Lăng Vân cho Mộ Dung Phi Tuyết gọi điện thoại.

Lăng Vân không có cách, đành phải nói thẳng cáo tri lão gia tử, nói hắn qua một thời gian ngắn liền sẽ đi Hồng Kông bên kia, đến lúc đó một chắc chắn sẽ gặp được Mộ Dung Phi Tuyết, Mộ Dung Văn Thạch lúc này mới buông tha Lăng Vân.

.

Cơm trưa sau khi ăn xong, buổi chiều Lăng Vân chỗ nào cũng không có đi, hắn trở lại số 1 biệt thự, không nói hai lời thì cho Thanh Điểu hai đôi đan dược, nói là đợi nàng đi Linh Giác Tự thời điểm, nếu như nhìn thấy Huyền Trí đại sư, liền đem cái này hai đôi đan dược đưa cho đối phương, lấy đáp tạ năm đó Huyền Minh đại sư trượng nghĩa tương trợ.

Sau đó, Lăng Vân thì tiến hành an bài, bắt đầu chuẩn bị ngày mai rời đi Thanh Thủy sự tình.

Lần này đi Thiên Sơn nghĩ cách cứu viện Tần Thu Nguyệt, binh quý tinh mà không tại nhiều, bởi vậy, trừ Thiết Tiểu Hổ cùng Mạc Vô Đạo bên ngoài, chỉ cần không biết ngự không phi hành, hắn là một cái đều không mang theo.

Năm tên Huyết tộc nô bộc, Lăng Vân đương nhiên là nhất định muốn mang theo, bọn họ thực lực bây giờ đều tương đương với luyện khí tầng sáu tu chân giả, mà lại biết bay, càng biết Hắc Ám ma pháp, lại đối Lăng Vân trung thành tuyệt đối, đối Lăng Vân trợ giúp cực lớn!

Sau đó tự nhiên còn phải mang theo Tần Đông Tuyết, Bạch Tiên Nhi, Vương Trùng Tiêu, cùng, Ma Tông Thánh Nữ Dạ Tinh Thần.

Tại Lăng Vân kế hoạch bên trong, còn có một người, có thể đi đúng vậy đi, nhưng hắn bây giờ còn chưa thương lượng với Tần Đông Tuyết, bởi vậy cũng không có định ra tới.

Lăng Vân phân biệt liên hệ mọi người, để bọn hắn sớm chuẩn bị sẵn sàng, mọi người tối nay tập hợp, sáng mai liền đi.

.

Chạng vạng tối, Lăng Vân cùng Trang Mỹ Phượng, Đường Mãnh, cùng số 1 biệt thự mọi người, cùng đi đến Lăng Vân cao ốc.

Đến Lăng Vân cao ốc về sau, Lăng Vân ba người tới trước đến Tổng giám đốc văn phòng, hắn lấy Lăng Vân tập đoàn chủ tịch thân phận, tự mình ký tên bổ nhiệm văn kiện, để Trang Mỹ Phượng chính thức trở thành Lăng Vân tập đoàn Tổng giám đốc, Đường Mãnh thì là biến thành Lăng Vân tập đoàn tổng giám đốc điều hành.

Đến tận đây, Lăng Vân lần này hồi Thanh Thủy thành phố tất cả mọi chuyện, thì toàn bộ xong xuôi.

Tối hôm đó, Lăng Vân trong cao ốc môn mở rộng, nghênh đón khắp nơi khách mời, trừ Lăng Vân bên người nhân vật trọng yếu bên ngoài, đến nhiều nhất lớn nhất toàn chính là Lăng Vân tập đoàn tầng quản lý nhân vật, nhiều như rừng cùng nhau không sai biệt lắm có 200 người!

Đường Mãnh mặc dù là lâm thời an bài, nhưng hắn hạng gì thân phận, chỉ một chiếc điện thoại, người phía dưới làm việc, cơ hồ tại nửa giờ bên trong thì thông báo đến, những người kia nghe nói chủ tịch cùng Tổng giám đốc muốn bày tiệc rượu, người nào không dám đến?!

Yến hội ngay tại Lăng Vân cao ốc nhiều chức năng phòng yến hội cử hành, yến hội bắt đầu trước đó, Lăng Vân tự nhiên đem Trang Mỹ Phượng đẩy đến trước đài, đồng thời tự mình tuyên bố, đây là Lăng Vân tập đoàn mới Tổng giám đốc!

Chỉ trong nháy mắt, Trang Mỹ Phượng thì lắc mình biến hoá, thành toàn bộ Thanh Thủy thành phố thậm chí tỉnh Giang Nam có quyền thế nhất một trong những nhân vật!

Tối hôm đó, không hề nghi ngờ, Lăng Vân cùng Trang Mỹ Phượng thành thứ nhất chú mục tồn tại!

Nói vớ vẩn thiếu tự, trận này dạ tiệc phi thường náo nhiệt, một mực tiếp tục đến hơn mười giờ đêm, mới tính kết thúc.

.

Dạ tiệc kết thúc về sau, Lăng Vân đem kết thúc công việc sự tình giao cho Đường Mãnh, chính hắn thì là đi thẳng tới vịnh Thanh Thủy số chín biệt thự.

Nơi này đã có bốn người đang chờ hắn.

Tần Đông Tuyết, Bạch Tiên Nhi nguyên bản ngay ở chỗ này, tự không cần phải nói, hai người khác theo thứ tự là Vương Trùng Tiêu, còn có mới vừa từ Ma Đô gấp trở về Dạ Tinh Thần.

Dạ Tinh Thần đang bồi Tần Đông Tuyết nói chuyện, nàng nhìn thấy Lăng Vân về sau, đôi mắt đẹp thoáng nhìn, cười mỉm hỏi: “Hai ngày này qua được thế nào a?”

Lăng Vân nhất thời cuồng mồ hôi: “Trời đất chứng giám, ta hai ngày này vẫn luôn đang bận, liền bên này đều không lo lắng trở về, không tin ngươi hỏi Đông Tuyết.”

Nghe được Lăng Vân trực tiếp hô lên Tần Đông Tuyết tên, Dạ Tinh Thần thân thể mềm mại trì trệ!

Tần Đông Tuyết thì là mặt mày thảm biến!

Chỉ có Bạch Tiên Nhi che miệng yêu kiều cười, nàng là việc không liên quan đến mình, treo lên thật cao.

“Tần tỷ tỷ, chúc mừng ngươi á! Rốt cục tâm nguyện được đền bù.”

Dạ Tinh Thần hạng gì thông minh, đối với một ngày này, nàng tại Kinh Thành ngoại thành phía Đông nhà gỗ nhỏ nhìn thấy Tần Đông Tuyết thời điểm, thì đã sớm dự cảm đến, lòng dạ biết rõ.

Khi đó, Tần Đông Tuyết biết rõ Lăng Vân cùng Dạ Tinh Thần quan hệ, lại chủ động để Dạ Tinh Thần hô tỷ tỷ nàng, bên trong thâm ý, quả thực lại rõ ràng bất quá.

“Tinh Thần muội muội, không phải ngươi muốn như thế.”

Tần Đông Tuyết coi như lại bá khí, nhưng là hướng về phía Lăng Vân một người được, hiện tại ngay trước Dạ Tinh Thần mặt, nàng là vô luận như thế nào đều bá khí không đứng dậy, vội vã biện giải cho mình.

“Tần tỷ tỷ, ngài không dùng giải thích, ngài tâm tư ta đều hiểu, càng không cần lo lắng người khác hội nói xấu.”

Dạ Tinh Thần căn bản không cho Tần Đông Tuyết giải thích, nàng ánh mắt bễ nghễ: “Người nào nếu không phục, chúng ta thì đánh tới hắn phục!”

Đến!

Lăng Vân trong lòng tự nhủ, cái gì gọi là bá khí? Dạ Tinh Thần đây mới gọi là thật bá khí!

“Ách. Tinh Thần muội muội, chúng ta sáng mai liền rời đi Thanh Thủy thành phố, ta chỗ này còn có mấy câu, muốn đối Lăng Vân đơn độc giảng một chút, bởi vì liên lụy đến chúng ta Tần gia sự tình, ngươi. Sẽ không để tâm chứ?”

Tần Đông Tuyết không lại giải thích, nàng khuôn mặt đỏ bừng, có chút xấu hổ nói ra.

“Tần tỷ tỷ, loại sự tình này ngài chỗ nào cần phải hỏi ta a? Ngài có chuyện quan trọng, liền mang theo Lăng Vân ra ngoài, chính các ngươi tìm địa phương đơn trò chuyện, ta vừa vặn muốn cùng Tiên Nhi muội muội tâm sự đây.”

Dạ Tinh Thần khéo hiểu lòng người, thản nhiên nói ra.

Nàng biết, Lăng Vân rời đi Thanh Thủy thành phố về sau, trạm tiếp theo cũng không phải là trực tiếp đi Thiên Sơn, mà chính là Tần Lĩnh Tần gia, cho nên Tần Đông Tuyết nhất định có chuyện muốn cùng hắn giảng kỹ.

“Cám ơn muội muội.”

Tần Đông Tuyết đứng dậy, trước đối Dạ Tinh Thần ngỏ ý cảm ơn, sau đó nói với Lăng Vân: “Xú tiểu tử ngươi đi theo ta!”

Hai người thả người mà ra, rất mau tới đến Đông Hải sườn đồi bên cạnh, nhìn thấy bốn phía không người về sau, Tần Đông Tuyết bước ra một bước, ngự kiếm mà đi, hướng về đại hải chỗ sâu bay đi.

Lăng Vân tự nhiên theo thật sát.

Hai người tốc độ rất nhanh, không đến một phút đồng hồ, thì xông ra hơn ba mươi cây số, đi vào biển rộng mênh mông trên không.

“Đông Tuyết, vừa mới ta đúng là cố ý như vậy hô, chúng ta không cần giấu diếm Tinh Thần, nàng sớm đều biết, cho nên nói sớm sớm tốt.”

Lăng Vân sau khi dừng lại, vội vàng giải thích.

“Ta không phải muốn nói với ngươi cái này!”

Tần Đông Tuyết thần sắc biến đến cực kỳ ngưng trọng, nàng trực tiếp đánh gãy Lăng Vân lời nói, sau đó đại mi nhíu chặt, trầm giọng nói ra: “Lăng Vân, Linh Vũ khả năng xảy ra vấn đề.”

Ninh Linh Vũ xảy ra vấn đề?

Lăng Vân nhất thời trong lòng căng thẳng, hắn rất là kỳ lạ, trong lòng tự nhủ Ninh Linh Vũ độ cứng qua 49 tiểu thiên kiếp, sau này Luyện Khí cảnh giới vùng đất bằng phẳng, lại không có bất kỳ cái gì trở ngại, nàng hội xảy ra vấn đề gì?

Nghĩ tới đây, Lăng Vân Kiếm lông mày vẩy một cái: “Linh Vũ làm sao?!”

Tần Đông Tuyết mặt mũi tràn đầy lo lắng: “Lăng Vân, ngươi biết không? Linh Vũ đã có vài ngày không có liên lạc với ta, không cần nói điện thoại, thì liền Wechat cùng điện thoại di động tin nhắn đều không cho ta phát qua một cái!”

“Đến cùng mấy ngày?!”

Lăng Vân nghe xong thì cảm thấy không lành, phải biết, Ninh Linh Vũ cùng Tần Đông Tuyết sớm chiều ở chung lâu như vậy, hai người thực sớm đã thành không có gì giấu nhau bạn thân, các nàng không cùng một chỗ thời điểm, cơ hồ tùy thời tùy chỗ đều tại liên hệ.

Riêng là Ninh Linh Vũ biết, hiện tại Tần Đông Tuyết cùng Lăng Vân ở chung một chỗ, nàng làm sao có thể không cùng Tần Đông Tuyết liên hệ?

“Theo nàng lên một lần hồi ta tin tức, cho đến bây giờ, xác thực nói đến, đã năm ngày!”

“Năm ngày?! Hôm nay là số hai mươi lăm.”

Lăng Vân tại tâm lý yên lặng tính toán một chút, lập tức hỏi: “Nói cách khác, hai người các ngươi một lần cuối cùng liên hệ, là tết Trung thu ngày nào đó?”

“Không tệ! Mà lại ngày đó khúc mắc, vẫn là ta chủ động cho nàng gửi tin tức, chúc nàng Trung Thu khoái lạc, đồng thời nói cho nàng phục ma đại hội rất nhanh bắt đầu, không để cho nàng dùng cho chúng ta lo lắng.”

Tần Đông Tuyết nói đến đây, nàng đột nhiên dừng lại, hỏi Lăng Vân nói: “Ngươi đoán nàng là làm sao hồi?”

Lăng Vân hiếu kỳ nói: “Nàng là làm sao hồi?”

Tần Đông Tuyết hơi chuyển động ý nghĩ một chút, cầm ra điện thoại di động của mình, nàng mở ra Wechat, tìm tới cùng Ninh Linh Vũ đối thoại giao diện, đối Ninh Linh Vũ phát ra một đầu cuối cùng tin tức nhẹ nhàng điểm một cái.

Đó là một đầu giọng nói, Ninh Linh Vũ chỉ nói bốn chữ: “Ta không lo lắng.”

Đúng là Ninh Linh Vũ thanh âm, nhưng là thanh âm lạnh lẽo, thậm chí có thể nói là vô cùng băng lãnh, lại không mang theo một chút tình cảm, như cùng một cái cao ngạo lạnh lùng Đế Vương!