Bất Hủ Phàm Nhân

Chương 1142: Cơ duyên

Là bởi vì vũ trụ quy tắc, nơi này không có bất kỳ quy tắc nào khác, trừ phi là cường giả bản thân có tự thân quy tắc, bằng không ở chỗ này vô luận như thế nào cũng không cách nào kích phát thần thông của mình. Huống hồ nơi này không chỉ là không có quy tắc, còn không có thuộc tính. Nói cách khác, vô luận là cái gì Linh Căn, cũng vậy thì không cách nào kích phát thần thông của mình.

Hắn tu luyện Phàm Nhân Quyết, bản thân Phàm Nhân Giới càng là tại Thiên Tiên cảnh giới liền thành hình. Thời khắc này Phàm Nhân Giới càng là quy tắc đầy đủ hết, hơn nữa mỗi thời mỗi khắc đều đang nhanh chóng hoàn thiện lấy.

Ngược lại cái tượng đá này, không phải là tu luyện Phàm Nhân Giới, cũng có thể ở chỗ này động thủ. Xem ra lai lịch cũng không phải đơn giản, có chút thủ đoạn.

- Xem ra ngươi cũng có chút lai lịch a, có thể động thủ ở không gian không hề quy tắc không hề thuộc tính.

Mạc Vô Kỵ tự nhiên sẽ không đi trả lời vấn đề của tượng đá.

- Ta rời đi nơi này, điều kiện trao đổi là ta sẽ đem bản thân Thần vị cho ngươi. Về phần thế giới của ta, hiện ở bên trong đã trống không, không có bảo vật giá trị gì.

Tượng đá tại trong nháy mắt liền hiểu tình cảnh của mình, rất là dứt khoát nói.

Mạc Vô Kỵ không có để ý nói:

- Thần vị của ngươi rất rất giỏi sao? Đáng tiếc ta căn bản cũng không có lưu ý a.

Nếu tượng đá là một cái thánh nhân, có lẽ Mạc Vô Kỵ còn có thể suy tính đối phương Thần vị lấy tới xem một chút. Bất quá Mạc Vô Kỵ khẳng định, tượng đá Thần vị không thể nào là Thánh Nhân.

Bát Đại Thánh Nhân, hắn đã biết ba người. Hơn nữa bị ám toán bởi một Thánh Nhân Thông Minh, hắn đã gặp quá nhiều thánh nhân. Vô luận như thế nào, cái tượng đá này cũng không thể là Thánh Nhân.

Tượng đá ngạo nghễ nói:

- Đó là bởi vì ngươi còn không biết ta Thần vị là cái gì, ta nguyên danh Hoang Phàn Hồng, Thần vị là Hoàng Hà đạo quân một trong tứ đại đạo quân.

- Tứ đại đạo quân?

Mạc Vô Kỵ kinh ngạc lập lại một câu, xem ra hắn và tứ đại đạo quân vẫn còn có chút duyên phận. Cộng thêm Hoang Phàn Hồng này, hắn đã ra mắt ba đạo quân. Cùng Hắc Ám Đạo Quân giao dịch qua một lần, cùng Đại Mạc đạo quân chiến đấu qua một lần, không nghĩ tới lần này lại gặp Hoàng Hà đạo quân. Không biết đạo quân chưa từng thấy kia tên là gì.

- Ngươi không có nghe nói qua tứ đại đạo quân?

Thấy Mạc Vô Kỵ biểu tình bình tĩnh, Hoang Phàn Hồng kinh ngạc hỏi một câu, theo lý thuyết Mạc Vô Kỵ cường đại như vậy, sẽ không có nghe nói qua tứ đại đạo quân a.

Mạc Vô Kỵ cười cười:

- Không, ta nghe nói qua tứ đại đạo quân. Còn quen biết Hắc Ám Đạo Quân cùng Đại Mạc đạo quân, bất quá cái Thần vị này của ngươi đối với ta thật không có lực hấp dẫn gì.

Ngạo khí trong mắt Hoang Phàn Hồng lập tức biến mất, trong lòng hắn thầm than một tiếng. Trên thực tế hắn hẳn là có thể tưởng tượng đến, như người trẻ tuổi trước mắt này, tại loại địa phương này cũng có thể thong dong xuất thủ chế trụ hắn, mục tiêu hẳn là Thánh Nhân vị sao?? Gần đến diệt thế Lượng Kiếp, phỏng chừng mới đúng là sân khấu của hắn.

- Nếu như ta không có đoán sai, ngươi hẳn là ở chỗ này ngưng tụ thân thể sao?? Đi qua mấy năm nay, ngươi thân thể ngưng tụ phỏng chừng không sai biệt lắm?

Mạc Vô Kỵ đột nhiên hỏi.

Hoang Phàn Hồng đáp:

- Đúng vậy, trên thực tế ta cũng dự định phong ấn nơi này, sau đó đi tìm một ít pháp bảo tiện tay, chuẩn bị ứng phó diệt thế Lượng Kiếp gần đến. Hai lần Lượng Kiếp cách nhau thời gian ngắn như vậy, tại trong vũ trụ có lẽ là một lần duy nhất.

Câu nói kế tiếp cũng không nói gì, Mạc Vô Kỵ cũng hiểu rõ. Đó chính là Hoang Phàn Hồng còn chưa kịp rời đi, Mạc Vô Kỵ đã tới.

Theo Hoang Phàn Hồng, nếu mà hắn không có cái gì để cho Mạc Vô Kỵ tâm động, Mạc Vô Kỵ tuyệt đối không có khả năng buông tha hắn. Nếu như là ở bên ngoài, hắn còn có tư cách cùng Mạc Vô Kỵ tỷ đấu một phen, ở chỗ này, hắn không có nửa điểm hi vọng. Cho nên, hắn ngay cả cầu xin tha thứ cũng lười cầu. Đạo quân có đạo quân tôn nghiêm, sẽ không đi làm cái loại chuyện vô nghĩa này.

- Ngươi đã cũng định rời đi, vậy ngươi liền đi thôi. Ta chuẩn bị ở chỗ này bế quan một đoạn thời gian, hi vọng ngươi đừng tới quấy rầy ta.

Mạc Vô Kỵ gật gật đầu nói.

- Ngươi không giết ta?

Hoang Phàn Hồng kinh dị nhìn Mạc Vô Kỵ, đây là lần đầu tiên hắn nghe được kết quả hoang đường như vậy.

Mạc Vô Kỵ cười ha ha:

- Ta muốn giết ngươi làm cái gì? Ngươi vừa không có đoạt đồ của ta, nơi này ngươi tu luyện được rồi, để cho ta tu luyện, chẳng lẽ không thể? Hay là ta nhất định phải giết ngươi, mới có thể ở chỗ này tu luyện?

Niềm vui lớn vọt tới, Hoang Phàn Hồng liền vội vàng nói:

- Không, không, ta hiện tại liền đi, nơi này đã là của ngươi. Ta thề, tuyệt đối sẽ không nói cho người thứ 3 biết cái chỗ này.

Hoang Phàn Hồng có nói cho người thứ 3 hay không, Mạc Vô Kỵ cũng không thèm để ý. Hắn ở chỗ này cũng sẽ không tu luyện bao lâu, có Tuế Nguyệt Bàn bên người, điểm ấy màu vàng trì dịch hẳn là không kiên trì được bao lâu sao?.

Hoang Phàn Hồng đứng lên, thạch phu bao phủ tại bên ngoài hắn phát sinh một tiếng răng rắc vỡ vang lên, thật giống như lột vỏ trứng gà bình thường giống nhau, toàn bộ rải rác rơi trên mặt đất.

Bỏ đi thạch phu, Hoang Phàn Hồng cả người Linh Lạc cùng huyết dịch màu vàng lưu động, Mạc Vô Kỵ đều có thể nhìn rõ ràng.

Chính là trong lòng Mạc Vô Kỵ cũng là âm thầm sợ hãi than, Hoang Phàn Hồng bị hủy diệt thân thể, có thể tìm tới cái chỗ này một lần nữa ngưng tụ thân thể, coi như là một cái cơ duyên.

- Còn chưa thỉnh giáo đạo hữu tôn danh, tương lai tất có sở báo.

Hoang Phàn Hồng bắt một bộ y phục khoác lên người về sau, đối với Mạc Vô Kỵ lần nữa liền ôm quyền.

- Mạc Vô Kỵ.

Mạc Vô Kỵ không cảm thấy có cái gì để giấu diếm.

- Đa tạ, chúc Mạc đạo hữu lại lên một tầng cao.

Nói xong câu đó, Hoang Phàn Hồng lấy ra vài tấm trận kỳ, cả người đi vào trong tảng đá lớn màu đen, sau đó biến mất.

Hoang Phàn Hồng vừa đi, Mạc Vô Kỵ liền bắt đầu bố trí hộ trận. Hắn ở chung quanh bố trí một cái đỉnh cấp thần hộ trận, lúc này mới lấy ra Tuế Nguyệt Bàn ném vào bên trong trì dịch màu vàng, lại bên cạnh ao thực vào bốn mươi chín nhánh khai thiên thần linh mạch, sau đó cả người rớt vào bên trên Tuế Nguyệt Bàn.

Vốn chính là vì tăng lên thực lực của chính mình mà đến, lúc này Mạc Vô Kỵ càng là sẽ không lãng phí chút thời gian nào.

Vừa rơi xuống tại bên trên Tuế Nguyệt Bàn, một trăm lẻ tám nhánh mạch lạc đang ở trong nháy mắt tạo thành một cái đại chu thiên. Phàm Nhân Quyết một cái đại chu thiên vừa mới vận hành hoàn tất, Mạc Vô Kỵ ngạc nhiên mừng rỡ phát hiện trong thức hải hắn Thiên Cơ Nê Nguyên Thần Linh Lạc cũng vậy bắt đầu vận hành chu thiên, tại trong thức hải tu luyện.

Màu vàng trì dịch điên cuồng xoay tròn, từng đạo nhàn nhạt màu vàng sương mù bị Mạc Vô Kỵ bao trùm đi. Nhàn nhạt màu vàng sương mù cùng khai thiên thần linh mạch màu trắng sữa Thần Linh Khí dung hợp cùng một chỗ, điên cuồng nhanh chóng sáp nhập vào trong mạch lạc của Mạc Vô Kỵ, bao trùm toàn bộ ao màu vàng.

Mạc Vô Kỵ tu vi kịch liệt dâng lên, tốc độ kia chính là Mạc Vô Kỵ tự mình cũng giác đáng sợ. Càng làm cho Mạc Vô Kỵ kích động là, Thiên Cơ Nê Nguyên Thần bởi vì đại lượng hấp thu trì dịch cùng khai thiên thần linh mạch, nhanh chóng cùng thức hải dung hợp cùng một chỗ, Thiên Cơ Nê khí tức rất nhanh thì biến mất hầu như không còn.

Từ Hợp Thần tầng hai đến Hợp Thần tầng ba gần như một lần là xong, chính là từ Hợp Thần tầng ba đến Hợp Thần tầng bốn, Mạc Vô Kỵ cũng không có tiêu phí bao nhiêu thời gian.

Năm tháng theo Mạc Vô Kỵ bế quan mà trôi qua, nếu mà Mạc Vô Kỵ có thể mở mắt nói, hắn liền sẽ phát hiện, màu vàng trì dịch cũng không có như hắn dự liệu, tu luyện một đoạn thời gian liền khô cạn. Mà là cuồn cuộn không ngừng thẩm thấu đi ra, sau đó tan rã ở tại Mạc Vô Kỵ Chu Thiên vòng xoáy.

...

Mênh mông trong hư không, Lôi Hồng Cát đã mệt đến gầy trơ cả xương, nhưng hắn chính là không bỏ rơi được Thiên Ngân Thánh Nhân phía sau.

Nếu mà có thể, Lôi Hồng Cát thật muốn dừng lại cùng Thiên Ngân nói đạo lý, chính là ta căn bản cũng không có động Thiên Địa Lô của ngươi, ngươi đuổi theo ta làm cái *** gì?

Bất quá Lôi Hồng Cát còn không có ngu, hắn biết rõ một khi chính bản thân dừng lại, chờ đợi hắn sẽ là cái gì. Thiên Ngân tuyệt đối sẽ không cùng hắn nói đạo lý, mà là trực tiếp thông hắn, sau đó sưu hồn tìm kiếm ký ức.

Trong hư không nhiều hơn trốn chạy không gian, như nhau ít đi các loại yểm hộ thủ đoạn.

Ít năm như vậy, Lôi Hồng Cát vẫn đang bên trong lẩn trốn chạy tìm kiếm ấn ký trên người, đáng tiếc là hắn vẫn không có tìm được. Thiên phú của hắn cùng tốc độ tu luyện tuy rằng mạnh hơn so với Mạc Vô Kỵ, hắn nhưng không cách nào cùng Mạc Vô Kỵ như vậy, bản thân có Thế Giới Lạc, tại Hợp Thần cảnh giới thế giới của mình liền phi thường hoàn chỉnh.

Hôm nay, Lôi Hồng Cát lần nữa nuốt vào vài bụi Thần linh thảo khôi phục tinh khí thần, suy nghĩ có nên hay không phải tìm một cái Hư Không Liệt Phùng chui vào.

Hư Không Liệt Phùng sau khi tiến vào là cửu tử nhất sinh, cuối cùng so với có một tên gia hỏa vô cùng cường đại theo ở sau lưng không ngừng truy sát vẫn tốt hơn sao?.

Không đợi Lôi Hồng Cát cái ý niệm này triệt để thành hình, bên trong thần niệm của hắn xuất hiện một cái tinh cầu mênh mông vô biên.

Đó là một tinh cầu màu xanh biếc? Lôi Hồng Cát hầu như cũng không có nghĩ gì, trực tiếp vọt vào.

Vừa rơi xuống tại tinh cầu này, Lôi Hồng Cát trong lòng chính là mừng như điên, hắn phát hiện trong tinh cầu này, thần niệm của hắn căn bản là không cách nào phóng ra ngoài.

Đây là một cái tinh cầu toàn vẹn quy tắc, nơi này có rất nhiều thiên địa quy tắc, là hắn chưa hề tiếp xúc qua.

Thần niệm không cách nào phóng ra ngoài, vậy thì ý nghĩa Thiên Ngân phía sau không có cách nào trong khoảng thời gian ngắn tìm được hắn.

Lôi Hồng Cát hầu như đem không gian độn thuật phát huy tới rồi cực hạn, ngắn ngủi nửa ngày, hắn liền triệt để mất đi nguy cơ từ Thiên Ngân truy sát.

Lôi Hồng Cát ngừng lại, hắn đã kích động phát run. Có vài thần linh mạch cứ như vậy trần lộ ở bên ngoài, không chỉ như thế, thần niệm tùy tiện quét một cái, liền có thể cảm thụ được thần linh tinh mỏ.

Khắp nơi trên đất là cao cấp Thần linh thảo, còn có một chút bảo vật khan hiếm hắn tại đấu giá hội cũng không dễ dàng nhìn thấy được.

Phát tài rồi, lần này là thực sự phát tài rồi.

Lôi Hồng Cát tự lẩm bẩm, tu luyện tới ngày hôm nay, hắn lần đầu tiên gặp ngạc nhiên cùng cơ duyên lớn như vậy.