Điều khoản sử dụng

Tất cả nội dung trên website chúng tôi (Nội Dung) đều được tổng hợp từ các nguồn công khai trên Internet và được đọc một cách miễn phí bởi các thành viên. Nếu bạn muốn sử dụng những Nội Dung này, yêu cầu ghi rõ nguồn tổng hợp từ chúng tôi. Nếu bạn sử dụng với mục đích kinh doanh, yêu cầu tìm hiểu kỹ về bản quyền nội dung gốc. Việc vi phạm bản quyền sẽ được xử lý theo quy định.

Chính sách bảo mật

Cũng như hầu hết các website khác, website Vạn Truyện ("Vạn Truyện") thu thập những thông tin không định danh được các trình duyệt và máy chủ cung cấp, như loại trình duyệt, ngôn ngữ, lựa chọn của khách truy cập trên Vạn Truyện và thời gian khách truy cập truy cập vào Vạn Truyện. Thỉnh thoảng Vạn Truyện sẽ tạo ra các báo cáo có chứa thông tin không định danh của khách truy cập nói chung, ví dụ như tháng này khách truy cập sử dụng hệ điều hành gì

Link ngoài

Mặc dù chúng tôi luôn muốn sử dụng những link ngoài chất lượng, an toàn và phù hợp với điều khoản bảo mật của Vạn Truyện, bạn nên cẩn thận mỗi khi click một link ra ngoài Vạn Truyện. Chúng tôi không thể đảm bảo tất cả những link ngoài trên Vạn Truyện đều an toàn dù chúng tôi luôn cố gắng làm điều đó.

DMCA Compliance

Nếu bạn có phàn nàn gì về nội dung hoặc bất cứ vấn đề gì tại Vạn Truyện, như vấn đề bản quyền, nội dung không được cho phép, vui lòng gửi email đến cho chúng tôi tại địa chỉ support@vantruyen.com. Nội dung bao gồm chữ và hình ảnh được đóng góp bởi nhiều thành viên của Vạn Truyện. Chủ nhân của Vạn Truyện không chịu trách nhiệm về bất cứ nội dung nào được đăng bởi thành viên.